GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG TƯỚNG TINH

- Ngoài việc chú ý đến bộ skill của một con tướng thì các chủ nhân cũng nên bỏ một chút thời gian để nghiên cứu về tính năng Tướng Tinh ( Mở level 48)

- Tướng Tinh là một tính năng hỗ trợ nâng cấp và phát huy tối ưu đến skill cũng như vai trò của một con tướng.

Tướng Tinh được chia làm 2 loại:

Tướng Tinh Thuộc Tính:

Cộng trực tiếp các chỉ số như Công, Thủ, HP, Kháng, Bạo Kích,… cho tướng.

Tướng Tinh Kỹ Năng:

Kèm theo một số hiệu quả nâng cấp nhất định liên quan đến skill và lối chơi cho tướng.

- Gía trị của Tướng Tinh liên quan đến lối chơi của một con tướng cụ thể như thế nào thì mời các chủ nhân xem thử ví dụ của Kiều dưới đây nhé.

+ Chất tướng của Triệu Vân là Chống Chịu kèm theo Khống chế, nếu mình cho nó mang “Tướng Tinh Đổng Trác” ( tác dụng như hình ) thì sẽ chống chịu tốt với các đội hình thiên về sát thương cao như Ngụy. Hoặc “Tướng Tinh Triệu Vân” vào thì khi làm choáng được 3 người sẽ hồi 10% sinh lực, giúp tăng thêm khả năng chống chịu của con này.

+ Những con tướng sát thương chính thì thích hợp mang “Tướng Tinh Tuân Úc” , “Tướng Tinh Lưu Bị” sẽ hỗ trợ rất nhiều đến lượng sát thương gây ra.

- Như vậy chủ nhân có thể thấy giá trị và hiệu quả của một Tướng Tinh mang lại rất là nhiều, một vài trường hợp nếu bạn BUILD ĐÚNG TƯỚNG TINH thì cái chuyện LẬT KÈO đối với những đội hình cao lực chiến là một cách rất bình thường.

Nguồn xuất:

- Không giống như việc tìm kiếm tướng SS+ (có thể kiếm từ nhiều nguồn như quét ải, mua ở shop , đấu giá, quay,…) thì Tướng Tinh chỉ có thể nhận được từ nạp và đấu giá Boss Quân Đoàn

- Tỉ lệ rơi ra Tướng Tinh Cam ở đấu giá lại còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người tham gia đánh Boss ( khoảng trên 30 người ) nên nó lại trở thành một thứ rất “ hiếm có, khó tìm”.

Vì sao một vài Tướng Tinh Kỹ Năng hiện tại đang được săn đón rất nồng nhiệt ở Đấu Gía Quân Đoàn với giá cao ngất ngưỡng.

Chủ nhân có thể tham khảo thêm thuộc tính đồ giám của một số loại Tướng Tinh dưới đây.