SERVER ĐẶC BIỆT – MIỄN PHÍ VIP 7 CƠ HỘI RINH TƯỚNG SSS

SERVER ĐẶC BIỆT – MIỄN PHÍ VIP 7 CƠ HỘI RINH TƯỚNG SSS

Một sự kiện đặc biệt dành riêng cho server mới. Người chơi mới khi tham gia có cơ hội nhận VIP 7 hoàn toàn miễn phí cùng cơ hội sở hữu thêm tướng SSS, tất cả chỉ cần có "BÀN TAY VÀNG" là đủ. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia server đặc biệt đầu tiên duy nhất tại Thiếu Niên Danh Tướng 3Q nào. 

Thời gian diễn ra: tính theo mỗi server được chọn , server đặc biệt được chọn sẽ được thông báo trên trang chủ và fanpage 
Thời gian quay tướng và tính trúng giải: trong 3 ngày đầu mở server, 2 người chơi may mắn trong server được chọn quay x10 xuất hiện 3 tướng SS sớm nhất sẽ nhận được VIP 7 miễn phí + 20.000 Nguyên Bảo

 

Quy định và hướng dẫn tham gia

  • Bước 1: Đăng kí tài khoản mới tại SERVER ĐẶC BIỆT của sự kiện
  • Bước 2: Chiêu mộ Danh tướng ở icon chiêu mộ trong game (chiêu mộ Danh Tướng x10)
  • Bước 3: Nếu tài khoản chiêu mộ được x10 xuất hiện 3 tướng SS thì sẽ có cơ hội được tặng thêm VIP 7 + 20.000 Nguyên Bảo ( VIP 7 mua được rương tướng SSS, SS+ và nhiều phần quà khác) => nâng cao lực chiến và tạo dựng đội hình mơ ước
  • Bước 4: Tài khoản chiêu mộ x10 xuất hiện 3 tướng SS người chơi cần đăng kí thông tin chi tiết tại trang chủ sự kiện để BĐH kiểm tra. 
  • Sau khi đăng kí, người chơi cần chụp ảnh thông tin ingame của nhân vật mình và gởi về fanpage để làm căn cứ xác thực và được hướng dẫn nhận VIP 7 nhanh nhất.
    Thời gian đăng kí: trong vòng 3 ngày sau khi kết thúc sự kiện tại server đó. Nếu sau 3 ngày người chơi chưa đăng kí thông tin thì phần thưởng sẽ dành cho người chiêu mộ x10 xuất hiện 3 tướng SS sớm nhất kế tiếp. 
  • Bước 5: BĐH kiểm tra tài khoản thỏa điều kiện và công bố kết quả.
  • Bước 6: BĐH tiến hành nạp điểm kinh nghiệm VIP 7 TRỰC TIẾP VÀO TÀI KHOẢN người chơi trúng giải

* Lưu ý: VIP7 chỉ được nạp vào tài khoản trúng thưởng tại server đó, không được qui đổi thành tiền mặt hoặc nạp tại server khác.

Lưu ý 

- Sự kiện này chỉ được áp dụng trên một vài server mới may mắn, không áp dụng cho toàn server

- Tên server may mắn sẽ được công bố trên trang chủ

- Mỗi server may mắn sẽ có 2 tài khoản chiêu mộ x10 xuất hiện 3 tướng SS sớm nhất trúng thưởng

- Tài khoản trúng thưởng là 2  tài khoản chiêu mộ x10 xuất hiện 3 tướng SS sớm nhất tại server đó (chỉ áp dụng đối với chiêu mộ Danh Tướng và Danh Tướng x10, không áp dụng đối với các trường hợp chiêu mộ tướng SS khác như: nạp VIP, đi ải, sưu tập mảnh,...)

- Sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày đầu mở server đặc biệt

- Nếu trong thời gian diễn ra sự kiện có các event như đua cấp, đua top. BTC sẽ trao giải sau khi kết thúc event đua top, đua cấp để tạo công bằng cho các chủ nhân.

Chúc Chủ Nhân gặp nhiều may mắn trên con đường Chiêu Mộ Tướng <3