THU PHỤC CHIẾN MÃ: NGỌC – MỘC – HỎA

THU PHỤC CHIẾN MÃ: NGỌC – MỘC – HỎA

Nhân dịp Thiên Cơ Quân Sư cùng các Chiến Mã mới vừa ra mắt, cùng xem qua mỗi Quân Sư sẽ phù hợp với chiến mã nào nhé:

GIA CÁT LƯỢNG - CHIẾN MÃ: ĐẠP THANH

Là một Quân Sư đứng ở phía tuyến sau của Thục Quốc,  là một Thần Tướng với bộ kĩ năng toàn diện vừa có khả năng gây sát thương và kiếm soát cho tướng địch, vừa có khả năng hồi phục và bảo kê đồng đội. Vì vậy để Gia Cát Lượng có thể thoải mái gây sát thương và bảo kê đồng đội thì Ngài cần 1 chiến mã mang thiên hướng bảo vệ và tăng khả năng sinh tồn – Đạp Thanh là chiến mã vô cùng phù hợp với khả năng hồi phục khi nhận sát thương cộng với chỉ số thuộc tính sinh lực được công thêm mà chiến mã này mang lại giúp Gia Cát Lượng có thể trụ lại lâu hơn trên chiến trường để hỗ trợ đồng đội.

Bên cạnh đó, Gia Cát Lượng có thể hợp kích kĩ được với tướng Quan Vũ tạo ra combo vô cùng mạnh mẽ có khả năng phá tan kẻ thù

 TƯ MÃ Ý - CHIẾN MÃ: TRỤC LÔI

Sở hữu lượng sát thương đơn mục tiêu vô cùng khủng khiếp lên đến 400% kèm với khả năng gây sát thương nổ từ các đòn đánh thường thì chiến mã Trục Lôi là lựa chọn hoàn hảo cho những Chủ Nhân đã trót theo Nguỵ Quốc. Sát thương từ những đòn đánh thường kèm theo hiệu ứng kĩ năng từ chiến mã Trục Lôi không biết vô tình hay hữu ý mà đã biến Tư Mã Ý thành cỗ máy gây sát thương liên tục mà không cần chú trọng vào kĩ năng nộ quá nhiều.

Tư Mã Ý có thể kết hợp với Trương Liêu có thể tạo ra hợp kích kĩ có khả năng gây sát thương bộc phá tức khắc.

CHU DU - CHIẾN MÃ: TRUY MỘNG

Chu Du Quân Sư thiên về khả năng gây sát thương duy trì theo thời gian thông qua khả năng gây hiệu ứng Thiêu Đốt trong 1 một khoảng thời gian, rất thích hợp cho việc sử dụng chiến mã Truy Mộng vì đây là chiến mã cũng gây hiệu ứng kĩ năng duy trì. Việc kết hợp giữa Chu Du Truy Mộng tạo ra khả năng gây sát thương và hiệu ứng liên tục vô cùng khó chịu mà bất kì đối phương đều phải e dè.

Chu Du kết hợp với Tôn Sách để tạo ra hợp kích kĩ để tăng khả năng gây sát thương liên tục từ Chu Du

TẢ TỪ - CHIẾN MÃ: NGẠO HÀN

Tả Từ Quân Sư có khả năng gây hiệu ứng khống chế và chuyển hoá sát thương của đối phương thành tấn công cho bản thân vô cùng bá đạo. Nói về khả năng gây hiệu ứng khống chế thì Ngạo Hàn là một lựa chọn hoàn hảo để bổ sung vào khả năng gây khống chế của Tả Từ.

Tả Từ có thể kết hợp với Lữ Bố để tạo ra hợp kích kĩ với sát thương lớn và khả năng tăng bạo kích cho đội hình.