Hướng Dẫn 7 Ngày Chơi Game (Phần 2)

Ngày 2

Khởi đầu cho ngày 2 việc đầu tiên Chủ Nhân cần làm là mua cho ngay cho mình 10 Chiêu Mộ Danh Tướng Lệnh tại mục Hoạt Động Mở Sever.


-    Việc sở hữu Võ Tướng cam trong giai đoạn đầu tiên là vô cùng quan trọng vì nó giúp Chủ Nhân vượt ải dễ dàng, đẩy nhanh quá trình lên cấp độ để mở thêm những tính năng mới.
-    Sau khi hoàn thành Chương 9-10 Chủ Nhân sẽ được mở thêm tính năng Leo Tháp, đây là nơi duy nhất cung cấp nguồn nguyên liệu để đổi trang bị cho Võ Tướng.

-    Nhiệm vụ của Chủ Nhân trong Leo Tháp là vượt được càng nhiều ải càng tốt, mỗi ải sẽ có 3 độ khó khác nhau, điều kiện thắng cũng như phần thưởng và số sao nhận được khác nhau.

-    Sao nhận được sau mỗi ải dùng để nâng điểm thuộc tính cho toàn đội ở các ải chọn điểm thuộc tính.


-    Bên cạnh các ải đánh nhau Chủ Nhân còn có các ải mở rương thưởng với số lần mở tối đa lên đến 3 lần ( lần đầu miễn phí, 2 lần sau tiêu hao lượng nguyên bảo lần lượt là 20 và 50)


-    Phần thưởng trong rương có thể là Nguyên Bảo hoặc các nguyên liệu mạnh hoá, nhưng giá trị nhất phải nói đến Tinh Hoa Trang Bị

-    Đây là nguyên liệu dùng để đổi mảnh trang bị từ phẩm tím trở lên cho nên Chủ Nhân nên tận dụng tối đa số lần mở rương thưởng nhé.
-    Một tips hiệu quả trong giai đoạn tầm 3x là Chủ Nhân tham gia tính năng Tranh Đoạt Trang Sức càng nhiều càng tốt vì vừa giúp Chủ Nhân lên cấp nhanh vừa kiếm được trang sức cho Võ Tướng để thuận lợi hơn trong việc vượt ải.
-    Khi lên cấp độ 33 Chủ Nhân sẽ được làm quen với tính năng Quan Chức. Đây tính năng cho phép Chủ Nhân tăng điểm thuộc tính cho toàn bộ hình. Để nâng cấp Chức Quan Chủ Nhân cần đạt các mốc lực chiến nhất định cũng như một lượng điểm có từ nhiệm vụ Chức Quan kèm lượng  vật phẩm Quan Ấn tương ứng.
-    Đây là tính năng bổ trợ thêm cho Chủ Nhân cũng như là mục tiêu mà Chủ Nhân cần đạt trong giai đoạn giữa game.


-    Ở giai đoạn này lượng tính năng mới được mở ra sẽ bị chậm lại Chủ Nhân cần tập trung vào việc cày cấp là chính, đừng quên việc tối ưu hoá các hoạt động đã làm trong ngày đầu như leo hạng đấu trường hay chinh phục phó bản ngày.
-    Khi đạt cấp độ 38 game sẽ ra mắt thêm hệ thống Tinh Luyện áp dụng cho Trang Bị và Trang Sức.
-    Đây là tính năng tăng rất nhiều điểm thuộc tính vì chỉ số sẽ tăng theo phần trăm nên Chủ Nhân nên tập trung tài nguyên cho tính năng nhiều nhất có thể.


 
-    Bên cạnh các hoạt động thường trực và các tính năng mạnh hoá mới thì ở cấp độ 38 Chủ Nhân còn có thể tham gia hoạt động Cướp Khoáng khi đã có Quân Đoàn.
-    Cướp Khoáng là hoạt động giúp Chủ Nhân có thêm nguồn nguyên liệu để mạnh hoá đội hình, Chủ Nhân đừng nên bỏ qua nhé.
-    Phó bản Quân Đoàn cũng là nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào mà Chủ Nhân không nên bỏ qua. Hoạt động diễn ra từ 10:00 đến 24:00 mỗi ngày, phần thưởng gồm những nguyên liệu thiết yếu mà Chủ Nhân khi nào cũng cần.


 
-    Kết thúc ngày 2 Chủ Nhân có thể đạt cấp độ từ 38 đến 41, trước khi offline Chủ Nhân nên theo dõi lại tiến độ hoàn thành trong phần Hoạt Động Sever mới vì đây tổng hợp lại những mục tiêu mà Chủ Nhân có thể làm trong mỗi ngày chơi game.